Về Chợ Tốt

Về Chợ Tốt

Chợ Tốt (www.chotot.com) trực thuộc Carousell Group, một trong những nền tảng mua bán rao vặt lớn nhất và phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Với hơn 50 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Chợ Tốt là trang mua bán, rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam với sự đa dạng của các sản phẩm, ngành hàng: Bất động sản, Xe cộ, Đồ điện tử, Việc làm lao động phổ thông, Thú cưng, Đồ gia dụng, …

Carousell Group là tập đoàn quảng cáo rao vặt hàng đầu ở Đông Nam Á với sứ mệnh truyền cảm hứng việc mua bán hàng đã qua sử dụng trở thành lựa chọn hàng đầu. Được thành lập vào 08/2012 tại Singapore, tập đoàn đã có mặt tại 8 thị trường với các thương hiệu Carousell, Mudah.my, Chợ Tốt và OneKyat. Carousell nhận được sự đầu tư từ Telenor Group, Rakuten Ventures, Naver, STIC Investments và Sequoia Capital India.

Sau vòng huy động vốn 100 triệu USD do STIC Investments dẫn đầu vào tháng 09/2021, Carousell chính thức trở thành “kỳ lân” (công ty khởi nghiệp được định giá trên 1 tỷ USD) công nghệ mới nhất của Đông Nam Á - khu vực có nền kinh tế internet khoảng 300 tỷ USD.

Chợ Tốt và sứ mệnh Recommerce

Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2013 đến nay, Chợ Tốt là nền tảng mua bán đồ đã qua sử dụng (Recommerce) với hơn 10 triệu người dùng và hơn 1 triệu món đồ được đăng bán thanh lý mỗi tháng. Sứ mệnh của tập đoàn Carousell nói chung và công ty Chợ Tốt nói riêng là thúc đẩy thị trường mua bán đồ đã qua sử dụng, giúp tăng vòng đời sử dụng của các sản phẩm, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn, hướng tới đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.