Chợ Tốt Xe ra mắt Chứng nhận Xe 5 Tốt hướng đến minh bạch hóa thị trường ô tô đã qua sử dụng

Chợ Tốt Xe ra mắt Chứng nhận Xe 5 Tốt hướng đến minh bạch hóa thị trường ô tô đã qua sử dụng

Việt Nam, ngày 19 tháng 07 năm 2023 - Chợ Tốt Xe, nền tảng mua bán xe trực tuyến hàng đầu Việt Nam đã có bước đi tiên phong trong việc mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn cho người dùng với việc ra mắt Chứng nhận Xe 5 Tốt. Sáng kiến này là một trong nhiều nỗ lực của Chợ Tốt Xe nhằm hướng đến mục tiêu minh bạch hóa thị trường xe ô tô đã qua sử dụng.

“Xe 5 Tốt” là chứng nhận dành cho xe ô tô đã qua sử dụng đã được kiểm tra chất lượng toàn diện bởi Chợ Tốt Xe, những chiếc xe này sẽ đạt 05 tiêu chuẩn: Chuẩn pháp lý, không tai nạn, không ngập nước, không cháy nổ và kiểm tra toàn diện 207 hạng mục.

Thị trường ô tô đã qua sử dụng ngày càng sôi động nhưng vẫn còn không ít bất cập về chất lượng và nguồn gốc xe. Chứng nhận Xe 5 Tốt được kỳ vọng sẽ giúp đảm bảo sự tin cậy trên thị trường với các giao dịch minh bạch, chất lượng. Người mua giờ đây có thể an tâm chọn được chiếc xe chất lượng, trong khi người bán có thể xây dựng uy tín cho mình để từ đó tăng hiệu quả bán hàng.

Quy trình kiểm tra chuyên nghiệp với kết luận khách quan và chuẩn xác được tư vấn những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô:

Người mua có thể xem ‘Biên bản kiểm tra chất lượng xe ô tô’ ngay trong các tin đăng có nhãn "Xe 5 Tốt":

Tìm hiểu thêm các thông tin về Chứng nhận Xe 5 Tốt tại: https://chotot-web.app.link/e/xem-chung-nhan-5-tot